Menu

Gabriels Weblog

Site Relating To All Sorts Of Things

Mang Co Pof

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các lọai màng co PVC và PE, POF theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cùng đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Tối thiểu độ dày chỉ có thể được như 0,018-0,02 Dày & dai, ngay cả với độ dày mềm và độ ẩm tối ưu Dày & mỏng manh, độ dày không đồng đều & nghèo Co dãn cao và khả năng chịu sức mạnh giãn và tỷ lệ có thể trong khả năng chịu độ ẩm - được điều chỉnh dễ dàng.
Similac IQ Plus HMO là sữa công thức duy nhất được chứng minh lâm sàng giúp trẻ giảm rõ rệt tỉ lệ nhiễm trùng nói chung, trong đó có nhiễm trùng hô hấp(giảm mang co pof 66% nhiễm trùng đường hô hấp, giảm 52% các bệnh nhiễm trùng nói chung); giảm 36% các triệu chứng đau quặn bụng (Colic) so với sữa công thức không chứa HMO.

Vc_rowvc_columnvc_column_textMàng co hiện nay được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau và trong giai đoạn đóng gói sản phẩm. Màng co dùng để bọc bên ngoài các thành phẩm với mục đích bảo vệ hàng hóa khỏi bị xước, rách, tránh xa khỏi bụi bẩn, ẩm mốc và tăng thẩm mĩ cho bao bì đóng gói.
Năm 2017 sau hơn 15 năm nghiên cứu, Abbott Nutrition là công ty đầu tiên bổ sung 2'-FL HMO, viết tắt của 2'-fucosyllactose, một loại HMO phổ biến nhất, chiếm khoảng 30% tổng số HMO trong sữa mẹ vào sữa công thức cho trẻ em. Nâng cao giá trị của hàng hóa, bao bì do phản chiếu của lớp Màng trong bóng.
Chứng minh lâm sàn cho thấy khả năng dung nạp của hệ tiêu hoá với Similac® có HMO tương đương với tiêu chuẩn vàng, nghĩa là mật độ phân và tần suất đi cầu giữa trẻ bú mẹ và trẻ được cho uống sữa Similac có HMO không có gì khác biệt. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Người ta đã tìm thấy trong sữa mẹ một hợp chất đặc biệt gọi là Human Milk Oligosaccharides (HMO), là đại dưỡng chất có nhiều thứ 3 trong sữa mẹ (sau lastose, Lipids hoặc Fats). Smipack S560NA sử dụng loại màng PVC, POF lên đến 30 micron (khoảng 0.03m) với các trang bị thân thiện với môi trường phù hợp với quy chuẩn CE, giúp giảm tiêu thụ điện năng đáng kể.
Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ. Tối ưu lạnh, kháng khuẩn tại -50, có thể dễ dàng và phù hợp với gói phần mềm được sử dụng trong đông lạnh. Đây chính là một thành phần ưu việt, có tác dụng bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ và tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Go Back

Comment